HỘI THI GIÁO VIÊN DẠY GIỎI, CÔ NUÔI GIỎI CẤP MẦM NON, NĂM HỌC 2016 - 2017

HỘI THI GIÁO VIÊN DẠY GIỎI, CÔ NUÔI GIỎI

CẤP MẦM NON, NĂM HỌC 2016-2017

Ngày 24/12/2016 Phòng Giáo dục và Đào tạo tổ chức Tổng kết hội thi giáo viên dạy giỏi, cô nuôi giỏi cấp mầm non. Đến dự buổi tổng kết có Bà Trần Thị Phương Hiền. Trưởng Phòng Giáo dục và Đào tạo, Trưởng ban tổ chức hội thi

image4 (FILEminimizer).JPG

Thực hiện kế hoạch 735/KH-PGD ngày 22/9/2016 của Phòng Giáo dục và Đào tạo  về việc tổ chức hội thi giáo viên dạy giỏi, cô nuôi giỏi cấp mầm non, năm học 2016-2017,

Từ ngày 25/10/2016 đến 25/11/2016, Phòng Giáo dục và Đào tạo thành phố Bà Rịa đã tổ chức hội thi giáo viên dạy giỏi, cô nuôi giỏi cấp mầm non, năm học 2016-2017. Hội thi năm nay có 135 giáo viên, cô nuôi tham gia là những giáo viên đạt giáo viên dạy giỏi cấp trường 2 năm liên tục.

Đến với hội thi giáo viên dạy giỏi, cô nuôi giỏi cấp thành phố đã được đánh giá ở 3 vòng thi: đánh giá vòng 1 về bài kiểm tra năng lực, vòng 2 và vòng 3 thực hành tiết dạy. Vì vậy, kết quả hội thi chính là sự đánh giá tổng hợp về năng lực, trình độ chuyên môn và kĩ năng sư phạm của đội ngũ giáo viên mầm non.

Trải qua 3 vòng thi, có 119 giáo viên và cô nuôi được công nhận là giáo viên dạy giỏi, cô nuôi giỏi. Ban tổ chức Hội thi đã tặng giấy khen cho 03 tập thể đạt giải toàn đoàn ( trường mầm non Hướng Dương giải nhất, Mầm non Long Hương giải nhì, mầm non Long Phước giải ba) và 63 giải cá nhân gồm 01 giải Xuất sắc, 05 giải Nhất, 10 giải Nhì, 21 giải Ba và 26 giải khuyến khích. Trong đó 01 giải Xuất sắc được trao cho cô Lê Thị Mỹ Nga , giáo viên trường Mầm non Sơn Ca.

image2 (FILEminimizer).JPG

image1 (1) (FILEminimizer).JPG

Kết quả hội thi là cơ sở để cán bộ quản lí nhà trường, Phòng Giáo dục và Đào tạo đánh giá chất lượng, hiệu quả công tác giáo dục ở từng đơn vị trường. Từ đó có biện pháp quản lí, chỉ đạo phù hợp nhằm nâng cao hơn nữa chất lượng chăm sóc giáo dục trẻ mầm non theo đúng mục tiêu Nghị Quyết 29-NQ/TW, ngày 4/11/2013 của Ban chấp hành Trung Ương khóa XI về đổi mới căn bản , toàn diện giáo dục và đào tạo./.