Chúc mừng trường THPT Nguyễn Bỉnh Khiêm được UBND tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu trao bằng công nhận trường đạt chuẩn quốc gia 2018 - 2023

Chùm ảnh hoạt động trai nghiệm học tập tại Trường Đại Học Tôn Đức Thắng của học sinh Trường THPT Nguyễn Bỉnh Khiêm và hoạt động chương Trình Kỹ Năng Học Đường do báo Giáo Dục phối hợp với Sở Giáo Dục Và Đào Tạo tổ chức với công ty đồng hành FPT tại trường THPT Nguyễn Bỉnh Khiêm.

 Hoạt động trải nghiệm học tập diển ra vào ngày 8-12-2018

Giáo dục hướng nghiệp là một bộ phận của giáo dục toàn diện giúp mỗi học sinh có sự hiểu biết về tính chất của ngành nghề mà mình hướng tới, biết phân tích thị trường hoạt động và tháo gỡ vướng mắc hoặc rèn luyện bản thân từ đó, mỗi học sinh tự xác định được đâu là nghề nghiệp phù hợp hoặc không phù hợp với mình. Nắm được những vấn đề trên, trường THPT Nguyễn Bỉnh Khiêm tổ chức hoạt động học tập trải nghiệm tại trường Đại học Tôn Đức Thắng cho các em học sinh khối 12. Đây là hoạt động thường niên nằm trong rất nhiều chuỗi hoạt động giáo dục hướng nghiệp cho học sinh trường.

Các em chia làm các "Team" dưới sự hướng dẫn tổ chức của các anh chị là sinh viên nhà trường. Mỗi team sẻ được trãi nghiệm, học tập tại các khoa, ngành mà mình đã đăng ký từ trước. (Ảnh chụp tại khuôn viên trường ĐH Tôn Đức Thắng)

Không khí vui tươi, hứng khởi tuy nhiên trật tự và chuyên nghiệp là điều các em nhận được từ anh chị sinh viên của trường sở tại.

Các Team di chuyển trật tự và khẩn trương.

Khung cảnh mát mẻ, tuyệt đẹp như khu nghĩ dưỡng, Resort .Các em được đưa đến tham quan thư viện nhà trường.

Một góc thư viện trường đại học Tôn Đức Thắng - Sạch sẻ, mát mẻ và hiện đại.Không phải ngẫu nhiên mà trường được xếp chuẩn 4 sao theo QS Stars University Ratings (Anh Quốc)
Các em trong Team 2 chụp hình lưu niệm trong khuôn viên thư viện nhà trường.

Các em chụp hình lưu tiệp dưới tượng Bác Tôn Đức Thắng

Các em tham quan ngôi nhà Sáng Tạo dưới sự hướng dẫn của các anh chị sinh viên nhà trường

Các em trong đoàn tham qua tham gia giao lưu và lắng nghe chuyên viên phòng tuyển sinh nhà trường nói chuyện
Giao lưu với khoa quản trị kinh doanhTham quan khoa Tài Chính - Chứng khoán.

Cơ sở vật chất khoa được mô phỏng giống như một công ty chứng khoán thực thụ.
Một số hình ảnh khácMột số hình ảnh từ khoa kiến trúc


Cả doàn chụp hình lưu niệm tại khuôn viên trường trước khi trở về Bà Rịa - Vũng Tàu.

Trước đó, vào ngày 3/12/2018 Báo Giáo Dục đã phối hợp với Sở GD&DDT tổ chức chướng trình Kỹ Năng Học Đường với đơn vị đồng hành Công Ty FPT. Dưới đây là một số hình ảnh.
Thông báo


Trường THPT Nguyễn Bỉnh Khiêm
Địa chỉ: 78 Hoàng Hoa Thám, P. Long Tâm, Tp. Bà Rịa, tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu
Điện thoại: 0254 3736 144


  • Đang online: 1
  • Tất cả: 164270