Chào mừng đến với Website trường THCS Long Toàn

TRƯỜNG THCS LONG TOÀN TỔ CHỨC CHƯƠNG TRÌNH QUYÊN GÓP ỦNG HỘ CHO ĐỒNG BÀO MIỀN TRUNG THÂN YÊU

Hưởng ứng lời kêu gọi ủng hộ đồng bào miền Trung khắc phục hậu quả do mưa lũ gây ra; phát huy truyền thống đoàn kết, “Lá lành đùm lá rách”, phát huy nền tảng giáo dục lòng Nhân ái cho các thế hệ học trò, sáng nay 26/10/2020 trong buổi sinh hoạt dưới cờ, trường THCS Long Toàn đã tổ chức Chương trình quyên góp vì đồng nào miền Trung thân yêu!
Xin chân thành cảm ơn sự chung tay của quý CMHS, quý Thầy cô, nhân viên và các em học sinh đã đến và gửi gấm tình yêu thương chia sẻ.
Sau chương trình, nhà trường đã chuyển tất cả những thực phẩm, quần áo ...về Phòng GD thành phố BR. Số tiền quyên góp nhà trường sẽ chuyển về MTTQVN TP Bà Rịa vào ngày 31/10/2020 khi chương trình kết thúc.
Tất cả chúng ta đều cầu mong đồng bào miền Trung sẽ kiên cường vượt qua khó khăn mất mát và nhất là các bạn học sinh sớm quay lại mái trường thân yêu!